Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0382124123
Hotline: 0382.124.123

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời hòa lưới bám tải

?Hệ thống hòa lưới gồm 2 thiết bị cơ bản: Các tấm pin hấp thụ ánh sáng mặt trời chuyển thành điện và bộ hòa lưới để hòa nguồn điện từ tấm pin vào điện lưới.
? Nguyên lý hoạt động hệ thống điện Mặt Trời hòa lưới: XEM VIDEO
– Khi không có mặt trời: (Buổi tối hoặc trời mưa) Các tấm pin mặt trời sẽ không sản sinh ra điện nên các phụ tải sẽ sử dụng điện từ lưới một cách bình thường.
– Khi trời có nắng: Các tấm pin mặt trời sẽ có điện và lúc này hệ thống sẽ biến đổi điện năng DC từ các tấm pin mặt trời trên thành điện AC có tần số, pha và điện áp trùng với điện lưới. Điện năng từ mặt trời sẽ được hòa với điện lưới qua chỉ số của đồng hồ.
– Khi mất điện lưới, hệ thống ngưng hoạt động để đảm bảo sự an toàn cho lưới điện.
? Những ưu điểm vượt trội của thiết bị hòa lưới HYPONTECH: XEM VIDEO
 – Dải điện áp DC input rất rộng từ 80-500V DC
– Dòng điện chuẩn sin và tần số như điện lưới.
– Có Meter và CT cảm biến xác định công suất tải sử dụng để cung cấp phù hợp tránh bơm thừa điện ra lưới (có thể không cần gắn module này nếu không muốn chạy chế độ bám tải)
– Màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông số và trạng thái làm việc giúp theo dõi hệ thống dễ dàng.
– Có thể setup các chế độ hoạt động phù hợp với nhu cầu sử dụng
– Kết nối Wi-Fi để theo dõi thông số qua ứng dụng trên điện thoại.
?Bộ hòa lưới bám tải của HYPONTECH ngoài nguyên lý hoạt động cơ bản như trên thì còn có 1 cảm biến kẹp vào dây lửa của điện lưới, ngay sau đồng hồ điện của gia đình để phát điện đúng theo công suất hay lượng điện mà gia đình sử dụng, để không đẩy ngược điện mặt trời ra điện lưới, do ở 1 số nơi, EVN chưa mua lại điện và do không có đồng hồ 2 chiều để tính lượng điện bị đẩy ngược ra lưới. Còn nếu chúng ta muốn bán điện cho nhà nước thì chỉ cần bỏ chế độ bám tải và không lắp dây bám tải là được. Các máy hòa lưới bám tải của HYPONTECH đều bao gồm 1 máy + wifi + 1 module bám tải và phụ kiện lắp đặt, kèm giấy tờ đầy đủ CO CQ + Test Report để khách hàng đăng ký bán điện với nhà nước khi có thể. Bảo hành chính hãng 6 năm!
Thông tin liên hệ:
? Công ty TNHH Công Nghệ NLMT Sunmin Solar
? Youtube: SHOP SUNMIN
?Văn phòng: 120 Ngô Đức Kế, phường Hồng Sơn, tp Vinh, Nghệ An
?Kho hàng: 558, Hưng Tân, Hưng Nguyên, Nghệ An
Rất hân hạnh được phục vụ! #dienmattroihoaluoi #hoaluoibamtai #Hypontech